ข่าวการศึกษา/ทุนการศึกษา วันที่โพส:  25 มี.ค. 2556
สวัสดีครับ วันนี้ Scholarship.in.th นำข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ และ อยากได้ทุนจากประเทศอังกฤษ มาเสิร์ฟให้ด้วยล่ะ ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า ..

ทุนปริญญาโท จากสถาบันชื่อดัง University of the West of England ประเทศอังกฤษ

สวัสดีครับ วันนี้ Scholarship.in.th นำข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ และ อยากได้ทุนจากประเทศอังกฤษ มาเสิร์ฟให้ด้วยล่ะ ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า ..

University of the West of England ประกาศมอบทุนการศึกษา ระดับปริญญาโทเป็นจำนวน 1 ทุนด้วยกัน (อย่าเพิ่งน้อยใจ อ่านต่อก่อนครับทุนนี้น่าสนใจ^^) ทางสถาบันได้จัดมอบทุนเต็มจำนวน ซึ่งครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมดเป็นมูลค่าโดยประมาณ 25,000 ปอนด์ หรือ 1,250,000 บาท นั่นเอง (เยอะมากๆเลยล่ะ!!)

สำหรับทุนนี้ จะมอบให้ทุกสาขาที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอน เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะเรียนสาขาอะไร ก็สามารถดูสาขาที่เปิดสอน คลิกที่นี่เลย

คุณสมบัติผู้สมัคร

-  มีผลการเรียนเกียรตินิยม อันดับ 1 ในระดับการศึกษา ปริญญาตรี

-  สามารถสื่อสาร และ ใช้ภาษาอังกฤษได้ดี

สำหรับขั้นตอนการสมัครนั้น ให้เพื่อนๆเข้าไปที่ http://www1.uwe.ac.uk/

เพื่อทำการเลือก คอร์สที่เพื่อนๆมีความสนใจต้องการที่จะเรียน จากนั้น ทาง UWE จะทำการ E – Mail ตอบกลับมา พร้อม UWE Welcome ID

เมื่อเพื่อนๆได้รับ UWE Welcome ID แล้ว ให้เข้าไปที่ https://welcome.uwe.ac.uk/  เพื่อทำการสมัครได้เลยครับ เท่านี้ก็เรียบร้อย ^^

สำหรับกำหนดการปิดรับสมัครนั้น คือ วันที่ 30 มิถุนายน 2556 นั่นเอง ถึงแม้จะเหลือเวลาอีกพอสมควร แต่ยังไงก็อย่านิ่งนอนใจ เตรียมตัวให้พร้อมและสมัครทุนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆนะครับ

ขอให้ทุกท่านโชคดี สมหวังกันถ้วนหน้า ส่วนผมขอตัวไปหาข่าวทุนอื่นๆ ที่น่าสนใจมานำเสนอกันต่อล่ะครับ Bye :)

www.scholarship.in.th

     ไฟล์ดาว์ลโหลดประกอบ ลำดับที่ 1
       ก.พ.ปรับหลักเกณฑ์ใหม่คัดเลือกเพื่อบรรจุผู้รับทุนโครงการ ๑ อำเภอ ๑ ทุนที่สำเร็จการศึกษาแล้วเข้ารับราชการ   (วันที่ : 02 ก.พ. 2561 )
       รายตัวนักเรียนทุนโครงการ ๑ อำเภอ ๑ ทุน ผ่านระบบออนไลน์ภายหลังสำเร็จการศึกษา   (วันที่ : 26 ม.ค. 2561 )
       รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการตรวจเยี่ยมให้โอวาทนักเรียนทุนฯ ที่ศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น   (วันที่ : 26 ธ.ค. 2560 )
       ก.พ.จัดสรรทุนศึกษาต่อในต่างประเทศ ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก จำนวนมากถึง 242 ทุน   (วันที่ : 15 พ.ย. 2560 )
       งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 14” (OCSC International Education Expo 2017)   (วันที่ : 06 พ.ย. 2560 )
       ขอความร่วมมือนักเรียนทุนโครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน รุ่นที่ 1-4 ที่สำเร็จการศึกษาแล้ว แจ้งข้อมูลสถาานภาพการประกอบอาชีพที่เป็นปัจจุบัน   (วันที่ : 03 พ.ย. 2560 )
       ขอเชิญชวนนักเรียนทุนโอดอสส่งบทความทางวิชาการหัวข้อ "การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ประเทศไทยในยุค Thailand 4.0"   (วันที่ : 16 ส.ค. 2560 )